Cơ sở lý luận báo chí - Nguyễn, Văn Dững (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về truyền thông, quan niệm chung về báo chí. Tổng quan các loại hình báo chí, công chúng báo chí, chức năng xã hội cơ bản của báo chí, nguyên tắc cơ bản của hoạt động báo chí...