Báo chí và truyền thông đa phương tiện : - Nguyễn, Thị Trường Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về báo chí và truyền thông đa phương tiện. Các xu thế phát triển của báo chí trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Hội tụ truyền thông và tòa soạn hội tụ. Nhà báo đa phương tiện, tác phẩm báo chí đa phương tiện. Công chúng báo chí và truyền thông trong kỷ nguyên mới.