Phát triển hệ thống giám sát lũ lụt và hạn hán vùng Đồng bằng sông Cửu Long dựa vào nền tảng Google Earth Engine : - Võ, Quốc Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu khả năng ứng dụng nền tảng Google Earth Engine trong thành lập bản đồ hiện trạng ngập lũ vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ năm 2015-2017