(untitled) - Võ, Quốc Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu khả năng ứng dụng nền tảng Google Earth Engine trong thành lập bản đồ hiện trạng ngập lũ vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ năm 2015-2017
Keywords: Thủy văn học,Hydrology