Giải pháp xử lý mây trên chuỗi ảnh MODIS phục vụ đánh giá biến động cơ cấu mùa vụ lúa vùng ĐBSCL : - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm giải quyết vấn đề ảnh hưởng mây trên chuỗi ảnh MODIS, xây dựng bộ dữ liệu MODIS 8 ngày, độ phân giải 250 mét không mây phạm vi khu vực ĐBSCL năm 2015-2017.