(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm giải quyết vấn đề ảnh hưởng mây trên chuỗi ảnh MODIS, xây dựng bộ dữ liệu MODIS 8 ngày, độ phân giải 250 mét không mây phạm vi khu vực ĐBSCL năm 2015-2017.
Keywords: Khoa học đất,Soil science