Bí quyết thành công biết người, dùng người, quản trị = - Văn Huân (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách giúp các nhà lãnh đạo, quản lý tham khảo để tìm hiểu, tâm lý, hành vi của cấp dưới để dùng người cho phù hợp với sở trường của họ, giúp họ phát triển đúng năng lực chuyên môn, cống hiến cho công ty, cơ quan, đơn vị đang quản lý phát triển