Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh của sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Cần Thơ : - Phương, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực tiếng Anh của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ nhằm tìm ra những nguyên nhân và giải pháp khả thi để giúp sinh viên đạt đƣợc tiếng Anh bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ quốc gia Việt Nam như đã quy định trong Khung trình độ quốc gia Việt Nam.