Đánh giá chương trình đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Cần Thơ : - Võ, Phương Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu ý kiến đánh giá của giảng viên, cựu sinh viênvà nhà tuyển dụng về chương trình đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Cần Thơ. Từ đó đưa ra những đề xuất nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo ngành này tại trường Đại học Cần Thơ hiện tại và trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.