(untitled) (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu các di tích lịch sử nỗi tiếng, danh lam thắng cảnh, văn hoá, phong tục tập quán của Trung Quốc. Những chỉ dẫn, chuẩn bị hành trang khi khách du lịch đến Trung Quốc.
Keywords: Trung Quốc,China; Du hành và mô tả,Description and travel