Ứng dụng vi khuẩn chuyển hóa N, P để xử lý nước thải (rỉ rác, trại chăn nuôi heo) và thu hồi Struvite với quy mô phòng thí nghiệm : - Nguyễn, Thị Xuân Mỵ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Ứng dụng vi khuẩn khử đạm và lân để xử lý loại bỏ ammonium và phosphate trong nước thải rỉ rác và nước thải từ trại chăn nuôi heo sau biogas. Bên cạnh đó, thu hồi struvite như một nguồn phân bón cho cây trồng.