(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân Mỵ (Cần Thơ, 2018)
Ứng dụng vi khuẩn khử đạm và lân để xử lý loại bỏ ammonium và phosphate trong nước thải rỉ rác và nước thải từ trại chăn nuôi heo sau biogas. Bên cạnh đó, thu hồi struvite như một nguồn phân bón cho cây trồng.
Keywords: Xử lý và tái sử dụng nước thải,Wastewater treatment and reuse