Cẩm nang du lịch Anh = - Leapman, Michael (Dân trí, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khám phá đảo Anh, lịch sử văn hóa, phong cảnh, phong tục, văn hóa ở xứ sở sương mù. Những chỉ dẫn và hành trang khi đi du lịch nước Anh.