(untitled) - Leapman, Michael (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khám phá đảo Anh, lịch sử văn hóa, phong cảnh, phong tục, văn hóa ở xứ sở sương mù. Những chỉ dẫn và hành trang khi đi du lịch nước Anh.
Keywords: Nước Anh,England; Du hành và mô tả,Description and travel