Khảo sát hiệu quả và cơ chế kích thích tính kháng bệnh cháy bìa lá lúa của dịch trích lá sống đời (Kalanchoe pinnata) : - Nguyễn, Đắc Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát hiệu quả giảm bệnh cháy bìa lá lúa của dịch trích lá sống đời trong điều kiện nhà lưới.