Ảnh hưởng của mạng lưới quan hệ đếnhiệu quả hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam : - Vũ, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích ảnh hưởng của mạng lưới quan hệ đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam; từ đó đề xuất các giải pháp xây dựng, khai thác và phát triển mạng lưới quan hệ để cải thiện hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.