(untitled) - Vũ, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2018)
Phân tích ảnh hưởng của mạng lưới quan hệ đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam; từ đó đề xuất các giải pháp xây dựng, khai thác và phát triển mạng lưới quan hệ để cải thiện hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises; Quản lý,Management