Cẩm nang du lịch Mỹ (USA) (Dân Trí, 2018)
Nội dung sách giới thiệu các danh thắng lịch sử và tự nhiên, phong tục tập quán, văn hóa và con người của Hoa Kỳ. Các chỉ dẫn, chuẩn bị hành trang khi đi du lịch Hoa Kỳ.