Cẩm nang du lịch Thái (Dân trí, 2018)
Nội dung sách giới thiệu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, tự nhiên, những khu du lịch nỗi tiếng, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân Thái Lan. Chỉ dẫn địa lý, hành trang khi đi du lịch Thái Lan.