Cơ sở ứng dụng nội tiết học sinh sản cá - Nguyễn, Tường Anh (Nông nghiệp, 2016)
Nội dung sách gồm những nguyên lý của nội tiết học và cơ chế hoạt động của Hormon; Hệ thần kinh nội tiết điều khiển chức năng sinh sản cá; quản lý cá Bố Mẹ và kích thích sinh sản bằng Hormon.