(untitled) - Nguyễn, Tường Anh (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm những nguyên lý của nội tiết học và cơ chế hoạt động của Hormon; Hệ thần kinh nội tiết điều khiển chức năng sinh sản cá; quản lý cá Bố Mẹ và kích thích sinh sản bằng Hormon.
Nội tiết động vật thủy sản,Sản xuất giống thủy sản,Điều khiển giới tính và sinh sản động vật
Keywords: Loài,Fishes; Thành phần loài,Classification