(untitled) - Nhà xuất bản Văn học (Hà Nội, 1997)
Sách gồm 3 phần. Phần 1: Phần những tư liệu và những nhận định về Nxb. Văn học trong 50 năm. Phần 2: Những hồi kí về những con người và sự hoạt động của Nxb. Văn học. Phần 3: ( Là phần quan trọng nhất) Liệt kê quá trình xuất bản sách văn học đối với từng giai đoạn, từng tác giả và từng tác phẩm. Bảng chính của phần này là liệt kê quá trình xuất bản sách theo từng năm được đánh số thứ tự liên tục từ năm đầu tiên đến thời điểm biên soạn, gồm 4226 records ( và phần phụ lục từ 4227 đến 4264 ).Phần này được đính kèm theo những bảng tra TáC Giả, Bảng tra Đề Mục ( THể LOạI ), Bảng tra NHAN Đề rất thuận lợi cho những người làm thư mục, những người làm công tác Bổ sung ở các Thư viện
Keywords: literature publishing - vietnam