Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá viên chức trường Đại học Cần Thơ theo hiệu quả công việc KPI : - Nguyễn, Thị Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng đánh giá kết quả thực hiện công việc của cán bộ giảng dạy tại Trường Đại học Cần Thơ, trường hợp Khoa Kinh tế. Từ đó làm cơ sở để đề xuất xây dựng tiêu chí đánh giá viên chức giảng dạy tại Khoa Kinh tế, trường Đại học Cần Thơ.