(untitled) - Hoàng, Ngọc Quỳnh (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu nền tảng phát âm qua 22 video bài giảng do tác giả trực tiếp giảng dạy. 50 mẫu câu giao tiếp thông dụng, 80 tình huống giao tiếp thường gặp.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken english