(untitled) - Gruber, Paul S. (Hà Nội, 2018)
Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữa của mình.
Keywords: Anh ngữ,English language; Phát âm,Pronunciation