Giải pháp nâng cao các kỹ năng trong chương trình đào tạo hỗ trợ khởi nghiệp của Trường Đại học Cần Thơ : - Huỳnh, Nhựt Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng giảng dạy các học phần kỹ năng trong chương trình đào tạo hỗ trợ khởi nghiệp của Trường Đại học Cần Thơ và nghiên cứu các kỹ năng cần thiết cho khởi nghiệp. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao kỹ năng khởi nghiệp trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Cần Thơ.