Giải thích ngữ pháp tiếng Anh : - Mai, Lan Hương (Nxb. Đà Nẵng, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về từ loại tiếng Anh, đại từ, tính từ, danh từ, trạng từ, các thì trong tiếng Anh, các loại mệnh đề, quan hệ, câu điều kiện...