(untitled) - Lâm, Hoàng Chương (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các tính chất của các quá trình ngẫu nhiên có tính Markov, các phân phối xác suất có liên quan như phân phối Poisson, phân phối mũ, phân phối chuẩn,… Nghiên cứu quy luật của một số quá trình ngẫu nhiên có tính Markov đặc biệt thỏa luật số lớn và định lý giới hạn trung tâm.
Keywords: Phân tích ngẫu nhiên,Stochastic analysis