(untitled) - Covey, David M. R. (Hà Nội, 2018)
Cuốn sách đề cập đến một chủ đề quan trọng hơn nhiều so với thành công trong kinh doanh. Một luận thuyết đáng chú ý về thành công trong cuộc sống, chứa đựng lời khuyên thực tế về cách né tránh hoặc giải phóng bản thân khỏi cạm bẫy mà mọi người hay vướng. Đồng thời đưa ra cảnh báo về những cạm bẫy phụ xung quanh.
Keywords: Thành công,Success