Đạo đức học Phật giáo : - Thích Phước Toàn (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về đức Phật, giáo pháp và bản kinh Người Áo Trắng. Khái luận về đạo đức Phật giáo. Ngũ giới - nền tảng đạo đức của người cư sĩ. Quán niệm - một phương diện biểu hiện của đạo đức Phật giáo.