Khảo sát ảnh hưởng của dung môi lên sự hình thành cấu trúc mới của vật liệu khung lai hóa hữu cơ-kim loại và đánh giá khả năng tách chọn lọc CO2/CH4 của vật liệu tạo thành : - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng hợp vật liệu khung lai hóa hữu cơ-kim loại mới, có diện tích bề mặt cao qua sử dụng các hệ dung môi khác nhau; góp phần phát triển phương pháp tổng hợp vật liệu rắn có độ xốp cao cho nhiều ứng dụng thực tiễn.