(untitled) - Đỗ, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu về giáo dục tích hợp STEM và những biện pháp ứng dụng mô hình dạy học này vào môn Vật lý, trong chương trình Trung học phổ thông Việt Nam. Phát triển hiểu biết và khả năng vận dụng mô hình giáo dục tích hợp STEM cho các sinh viên Sư phạm Vật lý, Khoa Sư phạm, Đại học Cần Thơ.
Keywords: Vật lý,Physics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)