Phát triển năng lực tư duy phản biện cho sinh viên ngành Sư phạm : - Trần, Thị Nâu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày những kiến thức về tư duy phản biện, rèn luyện năng lực tư duy phản biện thông qua các bài tập rèn khả năng tư duy logic.