Địa đạo Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ - Đặng, Việt Thủy (Hồng Đức, 2018)
Nội dung sách giới thiệu vài nét về địa đạo và địa đạo Việt Nam trong khác chiến thực dân Pháp và đế quốc Mỹ gồm 28 địa đạo trên toàn quốc. Trong đó có những địa đạo nỗi tiếng đã đi vào lịch sử như: địa đạo Vĩnh Mốc - Quản Trị, địa đạo Củ Chi - thành phố Hồ Chí Minh...