(untitled) - Bùi, Phương Uyên (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu thực tiễn các sai lầm của học sinh do sử dụng suy luận tượng tự vào giải bài tập toán và đề xuất các biện pháp nhằm hướng dẫn học sinh phát hiện và sửa chữa sai lầm này.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching