Chữa trị ung thư bằng ăn uống = - Béliveau, Richard (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về ung thư, cách ngăn chặn bệnh ung thư phát triển. Thực phẩm ngăn ngừa ung thư, hoạt chất tự nhiên và sức khỏe.