Phát triển năng lực đọc của học sinh tiểu học thành phố Cần Thơ : - Trịnh, Thị Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Mô tả khái quát thực trạng dạy đọc; quan điểm của giáo viên tiểu học về dạy đọc cho học sinh tiểu học; nguyên nhân của thực trạng dạy này. Đề xuất các biện pháp dạy đọc để phát triển năng lực đọc cho học sinh tiểu học tại thành phố Cần Thơ