(untitled) - Ferrazzi, Keith (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Một cuốn sách kinh doanh được viết hay như một quyển truyện, đầy ắp những ví dụ về thành công cá nhân. Bất cứ thành công nào cũng phải được xây dựng trên mối quan hệ đầy ý nghĩa.
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business