Nghiên cứu điều kiện tối ưu của nghiệm lớp bài toán cân bằng vectơ : - Phạm, Thị Vui (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đề xuất các điều kiện cần/đủ để vectơ trong một tập ràng buộc trở thành vectơ tối ưu cho lớp bài toán cân bằng vectơ. Xây dựng thuật toán tìm nghiệm của bài toán cân bằng vectơ.