(untitled) - Phạm, Thị Vui (Cần Thơ, 2018)
Đề xuất các điều kiện cần/đủ để vectơ trong một tập ràng buộc trở thành vectơ tối ưu cho lớp bài toán cân bằng vectơ. Xây dựng thuật toán tìm nghiệm của bài toán cân bằng vectơ.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis