Đừng khởi sự khi còn do dự : - Flynn, Pat (Thế giới, 2018)
Nội dung sách gồm một loạt bài tập thực nghiệm giúp bạn kiểm tra xem ý tưởng khởi nghiệp của bạn có thành công hay không. Dù trả lời thế nào thì bạn vẫn là người chiến thắng, bởi bạn sẽ biết hướng đi tiếp theo trong sự khởi nghiệp kinh doanh của mình là gì.