Nghiên cứu phòng trị bệnh cháy bìa lá (Xanthomonas oryzae pv. oryzae) trên lúa bằng thực khuẩn thể : - Nguyễn, Thị Thu Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập các dòng thực khuẩn thể phân bố ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, đánh giá khả năng tiêu diệt vi khuẩn của các dòng thực khuẩn thể phân lập được trong điều kiện phòng thí nghiệm, khảo sát khả năng phòng trị của một số dòng thực khuẩn thể triển vọng trong phòng trị bệnh cháy bìa lá trong điều kiện nhà lưới.