(untitled) - Hoàng, Huệ Tâm (Cần Thơ, 2017)
Xác định hàm lượng một số acid amin chủ yếu trong tổ yến Gò Công-Tiền Giang bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC); So sánh thành phần acid amin trong tổ yến tại các nơi khác nhau (Khánh Hòa, Gò Công và Malaysia); Thử hoạt tính kháng oxi hóa của sản phẩm.
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, Analytic; Định lượng,Quantitative