Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật của lá cây mơ lông (Paederia lanuginosa Wall) ở thành phố Cần Thơ : - Hồ, Thị Thúy Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thử nghiệm hoạt tính sinh học của các cao chiết và chất thu được dưới dạng tinh khiết góp phần làm sáng tỏ tác dụng dược lý và hy vọng tìm ra các chất có hoạt tính mạnh hoặc mới nhằm hướng đến việc ứng dụng chữa bệnh