(untitled) - Hồ, Thị Thúy Như (Cần Thơ, 2017)
Thử nghiệm hoạt tính sinh học của các cao chiết và chất thu được dưới dạng tinh khiết góp phần làm sáng tỏ tác dụng dược lý và hy vọng tìm ra các chất có hoạt tính mạnh hoặc mới nhằm hướng đến việc ứng dụng chữa bệnh
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants