Chế tạo hạt nano vàng sử dụng chất khử trong lá trà : - Nguyễn, Ngọc Khánh Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu nano vàng sử dụng chất khử trong lá trà, góp phần xây dựng phương pháp hóa học xanh trong tổng hợp nano vàng.