(untitled) - Nguyễn, Ngọc Khánh Anh (Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu nano vàng sử dụng chất khử trong lá trà, góp phần xây dựng phương pháp hóa học xanh trong tổng hợp nano vàng.
Keywords: Công nghệ Nano,Nanotechnology