(untitled) - Trần, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2017)
Thiết kế các bài toán mô hình hóa từ thực tiễn trong dạy học môn toán lớp 12, thực nghiệm 6 bài toán mô hình hóa, phân tích và đánh giá kết quả cải tiến các bài toán.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)