Phát triển năng lực tóm tắt văn bản bằng sơ đồ tư duy cho HS tiểu học : - Hoàng, Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tác động đến vấn đề dạy đọc, phát triển các kĩ năng tóm tắt cho học sinh tiểu học, hình thành năng lực tóm tắt cho học sinh