Trích ly tinh dầu bưởi dưới sự hỗ trợ của sóng siêu âm và sản xuất xà phòng hương bưởi tự nhiên : - Vũ, Ngọc Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trích ly tinh dầu từ vỏ trái bưởi thành công dưới sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Sản xuất xà phòng hương bưởi tự nhiên có tính lưu giữ hương đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Việt Nam.